DỊCH VỤ SỬA MÁY VI TÍNH TẠI QUẬN GÒ VẤP

Tìm kiếm dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận Gò Vấp giá rẻ, chuyên nghiệp

Ưu điểm – Nhược điểm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà

Sửa chữa máy tính tận nơi là một trong số nhiều dịch vụ hữu dụng mà các cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín đang áp dụng cho Khách hàng. Vậy hình thức dịch vụ này có gì vượt trội hơn so với các loại hình dịch vụ truyền thống? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và phân tích chi tiết trong bài viết này nhé.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi

Tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa máy tính

Thứ nhất, ưu điểm này thì chắc hẳn ai ai trong số chúng ta cũng nhận ra rồi đúng không nào. Đối với hình thức sửa máy tính truyền thống, ví dụ nhà bạn ở Gò Vấp, bạn xem cần tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa máy tính nào đó quanh quanh khu Gò Vấp để tiện đi lại. Rồi phải lòng vòng vừa kiếm một cửa hàng sửa chữa uy tín, vừa phải gần nhà. Nghĩ thôi đã thấy cực rồi.

Thứ hai, đối với dịch vụ sửa chữa máy tính truyền thống thông thường các cửa hàng sẽ yêu cầu bạn phải mang máy đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra. Nếu như máy móc của bạn bị hỏng đơn giản chỉ là một cái laptop nhỏ gọn thì không có nhiều chuyện lắm. Nhưng nếu thay vào đó là một dàn máy tính để bàn cồng kềnh thì việc điều này không dễ chút nào. Đúng là cực hình nếu như vừa phải kệ nệ bê một bộ máy tính cồng kềnh đi đến một cửa hàng sửa chữa uy tín cách nhà bạn cả chục cây số giữa cái thời tiết nắng nóng của Sài Gòn.

Thứ ba, chuyện bạn phải vận chuyển đi lại đến cửa hàng chắc chắn sẽ tốn thêm chi phí rồi. Còn gì đáng buồn hơn khi bạn đến cửa hàng để vệ sinh máy tính với mức giá 150.000 đồng trong khi chi phí đi lại tính sơ của mất ⅓ con số đó rồi. Vừa mất thêm tiền mà lại thêm cực vào người.

Chủ động thời gian hơn khi lựa chọn hình thức sửa chữa máy tính tại nhà

Sửa chữa máy tính trực tiếp tại cửa hàng thông thường bạn sẽ phải chạy theo thời gian làm việc của cửa hàng. Có đôi khi đang đi làm phải xin về sớm để đi sửa máy sau đó còn kịp về nhà với gia đình.

Với dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi bạn chỉ cần sắp xếp một khung giờ bạn rảnh khi bạn ở nhà, các cửa hàng sẽ sắp xếp và cử nhân viên đến đúng vào khung giờ đó để xử lý vấn đề cho bạn. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ và có kế hoạch thì bản thân bạn sẽ không bị rơi vào cảnh bận tối mắt tối mũi mà kết quả vẫn không đâu vào đâu.

Bỏ qua nỗi lo bị đánh tráo linh kiện với dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi

Đây có lẽ là vấn đề nhức nhối nhất đối với ngành dịch vụ sửa chữa máy tính. Giao tài sản của mình cho một người lạ mặt ai mà chả lo lắng. Nhất là bạn lại không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Đương nhiên vấn đề này chỉ xảy ra ở một số ít các cửa hàng nhỏ, làm ăn không uy tín.

Đa phần các cửa hàng sửa chữa máy tính hiện nay đều đặt uy tín lên hàng đầu trong kinh doanh. Tuy nhiên đối với những Khách hàng khó tính và có yêu cầu cao thì dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu đấy của họ. Sửa chữa máy tính tại nhà bạn sẽ và kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ cùng ngồi tại đó, sẽ không còn nỗi lo về việc máy móc của bạn bị đánh tráo linh kiện khi không có mặt bạn ở đấy nữa.

Nhược điểm của dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi

Việc sử dụng sửa chữa máy tính tại nhà đôi khi cũng có một số nhược điểm như sau:

Vì đội ngũ kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ đến trực tiếp nhà bạn hoặc cơ quan nơi bạn làm việc để thực hiện sửa chữa nên đôi khi bạn sẽ phải mất thêm chi phí. Tuỳ vào từng cửa hàng mà mức phí này có thể khác nhau.

Việc sửa chữa máy tính tại nhà thường chỉ áp dụng với những dịch vụ không quá phức tạp như vệ sinh máy tính; cài đặt phần mềm; thay thế một số linh kiện … Đối với một số dịch vụ phức tạp cần phải sử dụng đến những máy móc chuyên dụng thì dịch vụ này lại không phù hợp.

Sửa máy tính tận nơi quận Gò Vấp của Sửa Máy Nhanh bao gồm những dịch vụ gì?

Tại Sửa Máy Nhanh, đối với sửa chữa máy tính tận nơi quận Gò Vấp chúng tôi cung cấp một số dịch vụ cụ thể như sau:

Vệ sinh máy tính, laptop tận nơi quận Gò Vấp

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ chiếc máy tính của bạn để loại bỏ đi những phần bụi bẩn trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà quận Gò Vấp của Sửa Máy Nhanh

Cài đặt phần mềm chuyên dùng cho máy tính tại nhà quận Gò Vấp

Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows; Linux phiên bản dùng thử hoặc miễn phí cho Khách hàng.

Hỗ trợ cài đặt các phần mềm thường được sử dụng cho máy tính như Microsoft Office; Photoshop …

Diệt virus, nâng cấp phần cứng máy tính cho Khách hàng quận Gò Vấp

Máy bạn chạy chậm thì nguyên nhân có thể là do máy đã bị nhiễm các loại virus hoặc mã độc đào tiền ảo … hoặc thiết bị phần cứng hiện tại không đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ đi các phần mềm độc hại, tư vấn và đưa ra các giải pháp để nâng cấp phần cứng chiếc máy tính của bạn với những phụ kiện chính hãng và chi phí hợp lý.

Sửa Máy Nhanh giúp tìm và diệt virus trên máy tính cho Khách hàng quận Gò Vấp

Bảng giá chi tiết cho các dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi quận Gò Vấp

Sau đây là bảng giá chung cho một số dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi quận Gò Vấp.

  • Gói cài đặt hệ điều hành và danh sách các ứng dụng cần thiết cho máy tính: 200.000 đồng/1 lần.
  • Gói cài nhiều phần mềm chuyên dụng như đồ hoạ: 60.000 đồng/1 phần mềm/1 lần.
  • Vệ sinh máy tính bàn, laptop: 150.000 – 200.000 đồng/1 lần/1 máy.
  • Một số dịch vụ khác như cài đặt driver, cấu hình mạng, ghost windows …: Chi phí trung bình 150.000 – 300.000 đồng/1 lần/1 dịch vụ (Tuỳ vào từng dịch vụ khác nhau).

Lưu ý: Giá trên có thể chưa bao gồm chi phí đi lại hỗ trợ sửa chữa tại nhà đối với những khách hàng sống ở xa khu vực Gò Vấp. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với suamaynhanh.com để có mức giá chi tiết và phù hợp nhất.

8 lý do tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi quận Gò Vấp của Sửa Máy Nhanh

suamaynhanh.com là một trong những công ty sửa chữa máy tính uy tín trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại chúng tôi đã có 01 trụ sở chính và 03 chi nhánh tại một số quận trên địa bàn thành phố.

Đội ngũ kỹ sư của Sửa Máy Nhanh đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính. Chúng tôi cam kết sẽ giúp Khách hàng khắc phục toàn bộ các vấn đề gặp phải với chiếc máy tính của mình kèm một mức chi phí hợp lý nhất.

Tất cả dịch vụ sửa chữa máy tính do Sửa Máy Nhanh cung cấp đều được hỗ trợ bảo hành bảo trì sau khi kết thúc nhằm giúp Khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Tại suamaynhanh.com, khi nhận được yêu cầu từ phía Khách hàng, sau khoảng thời gian 30 phút kể từ khi nhận được thông báo, chúng tôi sẽ có mặt để thực hiện công việc.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí về các vấn đề máy gặp phải, phương án xử lý chi tiết và các cập nhật cần thiết (nếu có).

Tất cả mọi dịch vụ do Sửa Máy Nhanh cung cấp đều có giấy tờ hoá đơn đầy đủ để Khách hàng có thể kiểm tra đối chiếu.

Chi phí tại suamaynhanh.com hoàn toàn hợp lý và dựa trên khối lượng công việc chúng tôi đã làm thực tế. Các bạn sẽ không gặp tình trạng kênh giá hoặc vòi vĩnh lấy thêm tiền của Khách hàng khi thực tế triển khai như các đơn vị khác.

Dịch vụ sửa chữa máy tận nơi quận Gò Vấp có thể hỗ trợ sửa chữa cho các Khách hàng đang sinh sống trong khu vực quận Gò Vấp trong những khung thời gian ngoài giờ hành chính. Điều này sẽ khá phù hợp khi bạn bận rộn công việc tại công ty và chỉ có thể sắp xếp thời gian sửa chữa vào buổi tối.

 

Trên đây là một số thông tin chung về dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi quận Gò Vấp của suamaynhanh.com. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp Khách hàng có thêm sự lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sửa chữa máy tính tại nhà.

 

Thông tin chi tiết xin quý Khách hàng liên hệ:

Website : https://suamaynhanh.com/

Hotline : 0905704230

Các bài viết liên quan

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 3

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 4

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 5

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 6

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 7

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 8

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 9

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 10

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 11

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 12

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Bình

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Tân Phú

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Thạnh

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Phú Nhuận

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Thủ Đức

Sửa Máy Tính Tại Nhà Huyện Hóc Môn

Sửa Máy Tính Tại Nhà Huyện Bình Chánh

Sửa Máy Tính Tại Nhà Huyện Nhà Bè

 

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo